Công viên rồng bạc liêu – khu du lịch nhà mát bạc liêu chào đón năm mới 2023 Quý Mão.

Công viên rồng bạc liêu – khu du lịch nhà mát bạc liêu chào đón năm mới 2023 Quý Mão.

đ

Công viên Rồng bạc liêu thuộc khu du lịch nhà mát bạc liêu được xây dựng dựa trên ý tưởng Lạc long quân một kiến trúc độc đáo của những nghệ nhân tài ba, từ những bàn tay khéo léo của những người thợ  được trang bị đầy đủ những tinh hoa, qua những năm tháng […]

Công viên rồng bạc liêu – khu du lịch nhà mát bạc liêu chào đón năm mới 2023 Quý Mão.

Công viên Rồng bạc liêu thuộc khu du lịch nhà mát bạc liêu được xây dựng dựa trên ý tưởng Lạc long quân một kiến trúc độc đáo của những nghệ nhân tài ba, từ những bàn tay khéo léo của những người thợ  được trang bị đầy đủ những tinh hoa, qua những năm tháng miệt mài đã tạo nên những kiệt tác.

Công viên rồng bạc liêu sẽ là một nơi hứa hẹn với những kiến trúc mới lạ độc đáo mang đến cho du khách sự trải nghiệm lý tưởng của những kỳ nghỉ dưỡng,

Công viên rồng bạc liêu là một bước ngoặc khởi đầu năm mới 2023 để chào đón Quý Mão chú Mèo

https://youtu.be/AvVwycDp2dE

Công viên rồng bạc liêu là nơi quy tụ những kiến trúc độc đáo từ các nước  được xây dựng và phát triển bởi Khu du lịch nhà mát.

Công viên Rồng Bạc Liêu là tổ hợp tham quan vui chơi giải trí độc đáo nhất tại khu vực miền Tây. Tại đây du khách được trải nghiệm biển tắm nhân tạo lớn nhất Đồng bằng sông cửu long và khu nghỉ dưỡng lý tưởng Resort rộng rãi thoáng mát, cùng nhiều trò chơi hấp dẫn và khu nghỉ dưỡng lý tưởng Resort rộng rãi thoáng mát tạo nên những cung bậc cảm xúc khó quên. Mỗi trò chơi được xây dựng với không gian ấn tượng giúp du khách  có những phút giây ấn tượng nhất.

Công viên rồng bạc liêu là điểm du lịch lớn nhất khu vực đồng bằng sông cửu long với những ý tưởng cũng như những ấp ủ của những nhà đầu tư mong muốn mang lại cho du khách một điểm du lịch lý tưởng.

Xuất phát tại tỉnh khu vực miền Tây

Đối với các du khách ở các tỉnh gần với Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cần Thơ, Trà Vinh, Sa Đéc,… có thể di chuyển bằng xe máy hoặc xe khách. Nếu di chuyển bằng xe máy hoặc xe cá nhân cần đảm bảo tay lái vững chắc, xe đổ đầy xăng để có chuyến đi an toàn. Đặc biệt người cần lái cần chủ động về cung đường di chuyển để tiết kiệm thời gian để có chuyến đi an toàn.

Đối với du khách xuất phát từ TPHCM thì xe khách chính là phương tiện phù hợp nhất. Bạn chỉ cần ra bến xe Miền Tây ,Phương Trang, Anh Tuấn, Ngọc Ánh,… chọn xe khách TPHCM – Bạc Liêu với mức giá xe giường nằm cao cấp dao động từ 200.000 – 350.000đồng/ người. Khi di chuyển xe khách bạn nên xuống xe tại bến xe Bạc Liêu rồi bắt taxi hoặc xe trung chuyển vào khu du lịch nhà mát .

Xe khách là phương tiện được sử dụng đối với các địa phương gần với Quảng Ninh

Xuất phát từ miền Trung, Miền Bắc

Du khách đến công viên Rồng Bạc Liêu – Khu du lịch nhà mát từ các tỉnh miền Trung, miền Bắc thì có thể lựa chọn di chuyển bằng máy bay. Tại Hà Nội có sân bay nội bài với các chuyến bay nội địa đến sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM  giúp du khách tiết kiệm thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra du khách có thể lựa chọn phương tiện xe khách để di chuyển đến . Di chuyển bằng xe khách bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh quan trên đường và tiết kiệm chi phí đáng kể. Tuy nhiên điều này khiến thời gian di chuyển kéo dài ảnh hưởng đến lịch trình chuyến tham quan.

Chuẩn bị Công Viên Rồng chào đón Xuân Quý Mão 2023